Chào mừng các bạn đến với Blog hướng dẫn làm đẹp từ thiên nhiên an toàn và hiệu quả Voucher-safe.com!

Xin tự giới thiệu, mình là Ngọc Linh, một cô nàng cự giải xinh đẹp (hihi) có sở thích làm đẹp tự nhiên, là người khai sinh ra cái blog làm đẹp bé xinh này ^^

lam dep tu thien nhien

 

Rất nhiều người đã hỏi mình, tại sao đặt tên blog là Voucher-safe, nghe khá là lạ.

Sự tích là thế này: Linh thì cũng như bao bạn gái khác, đều rất thích làm đẹp (là con gái phải đẹp chứ, đúng không nè 😛 ) . Nhưng đắng lòng là da Linh lại là da nhạy cảm, rất dễ bị dị ứng với các loại mỹ phẩm. Mỗi lần dùng là hay bị ngứa và nổi mẩn đỏ rất là khó chịu.

Thế là Linh quyết tâm tìm tòi học hỏi từ internet lẫn bạn bè, người thân những phương pháp làm đẹp từ các nguyên liệu từ thiên nhiên, vừa không sợ bị dị ứng, vừa tiết kiệm được khá là nhiều tiền.

Sau nhiều năm trời “tu luyện”, Linh đã đúc kết được khá nhiều bí quyết hay để làm đẹp từ tự nhiên. Linh chợt nghĩ, tại sao lại không lập nên một cái blog để chia sẻ những gì mình biết đến cho những bạn gặp trường hợp da nhạy cảm giống mình, lại vừa có nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với những bạn có sở thích làm đẹp giống mình.

Vậy là blog Voucher-safe.com được ra đời. Cái tên Voucher Safe có ý nghĩa những tài liệu trên đây như là những voucher làm đẹp Linh muốn dành tặng cho mọi người, để mọi người không phải tốn hàng trăm ngàn đến hàng triệu đồng để có những voucher làm đẹp đắt tiền, mà vẫn có thể làm đẹp với chi phí cực kỳ thấp, lại vừa an toàn không lo sợ bị tác dụng phụ , dị ứng hay mỹ phẩm giả…

Cám ơn mọi người đã ghé thăm blog. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và để lại phản hồi/góp ý để Linh có động lực tiếp tục chia sẻ thêm nhiều bí quyết làm đẹp an toàn và hiệu quả từ thiên nhiên nữa nhé!

Yêu cả nhà nhiều!