Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với Blog Hướng Dẫn Làm Đẹp Từ Thiên Nhiên An Toàn Và Hiệu Quả Voucher-Safe.Com!

Xin tự giới thiệu, mình tên Diễm Quỳnh – một cô nàng Cự Giải  cute (hihi) yêu thích khám phá các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên.

Sự thật là con gái ai cũng thích làm đẹp, Quỳnh cũng vậy. Do da của Quỳnh khá là nhạy cảm, nên khi dùng các loại mỹ phẩm khá là dễ bị dị ứng. Mỗi lần như vậy da cứ ngứa ngáy, nổi mẫn đỏ rất khó chịu và xấu xí ( không dám ra đường luôn T___T )

Chính vì vậy Quỳnh đã quyết định mày mò tìm hiểu các bí quyết làm đẹp từ các nguyên liệu thiên nhiên, vừa an toàn lại vừa không sợ bị dị ứng. Sau một thời gian dài “lăn lộn” ngâm cứu các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên, Quỳnh chợt nghĩ “Ui tại sao mình không tạo một cái blog để cùng chia sẻ cho mọi người cách làm đẹp an toàn mà hiệu quả này, vừa có thể giúp những bạn có nhu cầu làm đẹp từ thiên nhiên giống mình, vừa có thể giao lưu kết bạn với các bạn gái yêu thích làm đẹp giống mình”

Và thế là Voucher-Safe.Com ra đời 😀

lam dep tu thien nhien

Nhiều bạn thắc mắc về tên blog, tại sao lại là Voucher Safe? Nó có ý nghĩa gì?

Thật ra là vì Quỳnh muốn tạo một nơi có thể cùng các bạn trao đổi, học hỏi lẫn nhau các bí quyết làm đẹp, chăm sóc da, tóc… từ các nguyên liệu tự nhiên, chi phí rẻ, không phải tốn tiền mua các voucher làm đẹp đắt tiền ở các spa, beauty salon. Ngoài ra những nguyên liệu tự nhiên luôn an toàn và không phải sợ hàng giả như mỹ phẩm hay tác dụng phụ này nọ.

Đó là lý do mình đặt tên blog là Voucher-Safe 🙂